மல்லி துவையல்

கொத்தமல்லி துவையல் 

sam_5269

 

கொத்தமல்லி விதை (2 தே  கரண்டி ), மிளகாய் வற்றல் (3) சேர்த்து வறுத்து கொள்ளவும்.

sam_5264

 

அதனுடன் புளி (கோலிக்குண்டு அளவு), உப்பு சேர்த்து அதிக தண்ணீர் விடாமல் மையாக அரைக்கவும். 

sam_5267

 

மல்லி துவையல் ரெடி 

sam_5272

 

உளுந்தம் சாதத்துடன் தொட்டுக்கொண்டு சாப்பிட சுவையாக இருக்கும். 

sam_5286

 

மறுமொழியொன்றை இடுங்கள்

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  மாற்று )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  மாற்று )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  மாற்று )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  மாற்று )

Connecting to %s