சுண்டைக்காய் குழம்பு

சுண்டைக்காய் குழம்பு….

தேவையானவை 

  • சுண்டைக்காய் வத்தல் –  1 மே கரண்டி
  • மிளகாய் பொடி – 1 தே கரண்டி
  • மல்லி பொடி – 2 தே கரண்டி
  • மஞ்சள் பொடி – 1/2 தே கரண்டி
  • உப்பு
  • புளி கரைசல் – 2 மே கரண்டி

தாளிக்க

  • நல்லெண்ணெய் – 2 தே கரண்டி
  • கடுகு – 1/4 தே கரண்டி
  • வெந்தயம் – 1/4 தே கரண்டி
  • கருவேப்பிலை – சிறிது 
  • சின்ன வெங்காயம் – 1 மே கரண்டி
 

செய்முறை 

  • சுண்டைக்காய் வற்றலை எண்ணையில் பொரித்து எடுத்துகொள்ளவும்.
  • வாணலியை அடுப்பில் வைத்து நல்லெண்ணெய் ஊற்றி அதில் தாளிக்க கொடுத்துள்ளதை சேர்த்து தாளிக்கவும்.
  • மிளகாய் தூள், மல்லி பொடி, மஞ்சள் பொடி, புளி கரைசல், உப்பு சேர்த்து கொதிக்க வைக்கவும். 
  • நன்கு கெட்டியானவுடன் வறுத்து  வைத்துள்ள சுண்டைக்காய் வற்றலை சேர்க்கவும்.
  • இப்போது வத்தல் குழம்பு ரெடி……

4 Replies to “சுண்டைக்காய் குழம்பு”

  1. சின்னச்சின்ன சிதறல்களைத் தூவும் அகிலாவும், சுண்டைக்காய் வத்தல் குழம்பு செய்யும் அகிலாவும் ஒருவர்தானா?

    பாராட்டுக்கள் சகலகலாவல்லிக்கு!

  2. உங்களின் தளம் வலைச்சரத்தில் அறிமுகப்படுத்தி உள்ளது… வாழ்த்துக்கள்…

    மேலும் விவரங்களுக்கு இங்கே (http://blogintamil.blogspot.in/2012/10/blog-post_9.html) சென்று பார்க்கவும்…

    நன்றி…

மறுமொழியொன்றை இடுங்கள்

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  மாற்று )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  மாற்று )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  மாற்று )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  மாற்று )

Connecting to %s