புளி கறி

புளி கறி
தேவையானவை :
தடியங்காய்(வெள்ளை பூசணிக்காய் ) / கத்திரிக்காய், முருங்கக்காய் – கிண்ணம் 
புளி கரைசல் – 100 மி. லி
தேங்காய் –  மே. கரண்டி  
மிளகாய் வற்றல் –  
சின்ன வெங்காயம் –  
மஞ்சள் பொடி – 1/2 தே. கரண்டி 
உப்பு – தேவைக்கு 
தாளிக்க :
தே. எண்ணெய் –  1 மே. கரண்டி 
கடுகு – 1/2 தே. கரண்டி
சின்ன வெங்காயம் (பொடியாக வெட்டியது ) – 1 மே. கரண்டி  
கருவேப்பிலை – சிறிது
செய்முறை :
  • காய்கறிகளை துண்டுகளாக்கி வேகவைத்துக்  கொள்ளவும்.
  • தேங்காய், மிளகாய் வற்றல், சின்ன வெங்காயம், மஞ்சள் பொடி சேர்த்து மையாக அரைத்து கொள்ளவும்.
  •  வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி தாளிக்க கொடுத்து உள்ளதை சேர்த்து தாளிக்கவும்.
  • புளி கரைசல், வேக வைத்த காய்கள், தேங்காய் அரைப்பு, உப்பு சேர்த்து கொதிக்க வைக்கவும்.
  • லேசாக கொதித்து பொங்கி வரும் போது அடுப்பில் இருந்து இறக்கி விடவும்.
குறிப்பு :
இதற்கு தொட்டு கொள்ள உருளைக்கிழங்கு கறி நன்றாக இருக்கும்.

மறுமொழியொன்றை இடுங்கள்

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  மாற்று )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  மாற்று )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  மாற்று )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  மாற்று )

Connecting to %s