தேங்காய் பொடி

தேவையானவை

தேங்காய் துருவியது  – 1 கிண்ணம்

உளுந்தம் பருப்பு  – 2 தே. கரண்டி

மிளகாய் வற்றல் – 4

கருவேப்பில்லை சிறிதளவு

உப்பு சிறிதளவு

எண்ணெய் – 1/2  தே. கரண்டி

செய்முறை :

  • வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி மிளகாய் வற்றல், உளுந்தம் பருப்பு நல்ல சிவக்கும் வரை வறுக்கவும். தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.
  • அதே வாணலியில் கருவேப்பிலை வறுக்கவும்.
  • அதனுடன் துருவிய  தேங்காயை போட்டு வறுக்கவும்.
  • அனைத்தையும் சேர்த்து பொடித்து வைத்து கொள்ளவும்.

2 Replies to “தேங்காய் பொடி”

மறுமொழியொன்றை இடுங்கள்

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  மாற்று )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  மாற்று )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  மாற்று )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  மாற்று )

Connecting to %s