கறிவகைகள் இந்த கறி வகைகளை சாம்பார், வத்தல் குழம்பு, தீயல் குழம்பு, புளி குழம்பு போன்ற குழம்பு சாதத்துடன் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும். உருளைக்கிழங்கு கறி உருளை கிழங்கு கறி புடலங்காய் கறி புடலங்காய் கறி தயிர் வெள்ளரி தயிர் வெள்ளரி அவியல் அவியல் சிறுபருப்பு துவையல் துவையல் புதினா சட்னி புதினா சட்னி மரவள்ளி கிழங்கு கறி கோவக்காய் பொரியல் Rate this:பகிர்FacebookXLike ஏற்றப்படுகின்றது...
good
thanks Sivakumar……
super……:)give more recipies
thanx…..
nice
thanx…